MỞ NHÀ PHÂN PHỐI SƠN DRAKE – LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP

Sở hữu trong tay nguồn vốn nhỏ nhưng vẫn muốn khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp của chính mình? Có thể các nhà đầu tư không có quá nhiều lựa chọn trong lĩnh vực và hình thức kinh doanh, nhưng một hướng đi vốn đã có hiệu quả từ lâu và nở rộ trong những năm gần đây chính là ngành vật liệu xây dựng, cụ thể là ở lĩnh vực sơn và chống thấm.

Đến với DRAGON PAINT, chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phân phối, mở đại lý sơn, đồng thời mang đến những chương trình, sự kiện thúc đẩy kinh doanh hàng đầu để cùng với các đối tác xây dựng hình ảnh thương hiệu của cả công ty và nhà phân phối.

Chính sách mở mới và chiết khấu hấp dẫn

Mỗi khách hàng mở mới của DRAGON PAINT đều sẽ nhận được các chính sách hỗ trợ khách hàng mới của công ty. Đồng thời, các mức giá chiết khấu còn được đưa ra đối với từng khách hàng nhà phân phối vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, quá trình mở mới bao gồm:

  • Hỗ trợ biển bảng, hỗ trợ chương trình khai trương
  • Cung cấp bộ công cụ giới thiệu sản phẩm
  • Tổ chức các chương trình khai trương, sự kiện dành cho khách hàng

Đối với các khách hàng mở mới, công ty còn đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều phần thưởng có giá trị. Khi tham gia vào các chương trình này, quý khách có cơ hội sở hữu các phần quà “khủng” như chương trình tặng vàng… Tất cả những ưu đãi này đều là một phần của chính sách công ty dành cho những đối tác, khách hàng của công ty.

Chính sách hỗ trợ phát triển hệ thống khách hàng

DRAGON PAINT không chỉ cung cấp sản phẩm sơn chất lượng cao mà còn luôn đồng hành trong quá trình phát triển và kinh doanh của các nhà phân phối.

Khi trở thành khách hàng của công ty, hệ thống khách hàng được phát triển bởi đội ngũ sale để việc kinh doanh của nhà phân phối tại địa phương được hiệu quả nhất. Cụ thể, công ty có chính sách hỗ trợ tư vấn và phối màu miễn phí dành cho khách hàng sử dụng các thương hiệu sơn DRAKE.

Với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng và các sản phẩm phối màu chất lượng, DRAGON PAINT đã phối hợp cùng với các đại lý để đưa ra những bản phối màu ưng ý và hoàn thiện đến tay khách hàng, để từ đó xây dựng thương hiệu cho cả 2 bên.

Bộ công cụ hoàn thiện và chất lượng cao

Các đối tác của DRAGON PAINT được cung cấp đầy đủ bộ công cụ dùng để kinh doanh, Từ máy pha màu chuyên nghiệp nhập khẩu nước ngoài, cho đến các cây màu, bảng màu, khung kệ, tờ rơi… Tất cả đều được đội ngũ công ty cung cấp cho các nhà phân phối với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, các công cụ đến từ DRAGON PAINT được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp với phần hình ảnh thống nhất và mang tính nhận diện cao, từ đó tạo nên thương hiệu và hình ảnh cho công ty và nhà phân phối.

Chính sách bảo hộ khu vực kinh doanh trên khắp cả nước

Trước một thị trường sơn có tốc độ phát triển nhanh nhưng tính cạnh tranh vô cùng cao, DRAGON PAINT cam kết với khách hàng bằng chính sách bảo hộ khu vực kinh doanh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hỗ trợ phát triển marketing online miễn phí

DRAGON PAINT sử dụng bộ công cụ marketing online để giúp khách hàng có thể tiếp cận đến người tiêu dùng tốt hơn qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Website và Youtube.

Cụ thể, tùy theo nhu cầu và quy mô của mỗi đại lý mà công ty sẽ giúp xây dựng MIỄN PHÍ các trang fanpage và trang web để giới thiệu sản phẩm, trưng bày công trình tiêu biểu hay thông báo các chương trình khuyến mãi.

Với cách micro marketing vô cùng hiệu quả trong cộng đồng người tiêu dùng địa phương như vậy, hình ảnh của nhà phân phối sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

Những lợi thế “vô tiền khoáng hậu” dành cho các nhà phân phối và khách hàng của DRAGON PAINT không chỉ dừng lại ở đó mà còn có thêm nhiều các hoạt động du lịch và event vô cùng hoành tráng. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

ĐĂNG KÝ NPP, ĐẠI LÝ