SƠN DRAGON

Niềm tin

cho mọi công trình

Với khao khát mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu. DRAGON sẽ không ngừng cố gắng để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn, không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên đấu trường quốc tế.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn công nghiệp, sơn trang trí và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. hiện tại các sản phẩm của sơn trang trí của công ty được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tận dụng công nghệ ưu việt để tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến với nguồn nhân sự giàu năng lực, xây dựng giá trị dựa trên việc lấy khách hàng làm trọng tâm, sự trung thực và tôn trọng đến tất cả các đối tác

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA
CỦA THÀNH CÔNG

   Con người là tài sản lớn nhất của công ty. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀ
NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

 Uy tín và chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của DRAGON PAINT, là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ sau, để con cháu chúng ta có được niềm kiêu hãnh và tiếp tục xây dựng tên tuổi này

CHẤT LƯỢNG KINH DOANH

 Chúng tôi luôn đặt dịch vụ, chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trong khu vực

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của DRAGON PAINT là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Tất cả những nguồn lực trên được Dragon Paint ưu tiên dành cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỗi năm, nhằm mang đến giải pháp công nghệ tối ưu về sơn cho khách hàng.

DRAGON PAINT

Chỉ khi có Tâm. Thành công mới thực sự là thành công. Luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. Bằng khao khát mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu. DRAGON PAINT sẽ không ngừng cố gắng để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn, không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên đấu trường quốc tế.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

hướng tới chứng nhận quốc tế

Dragon Paint đang hướng tới chứng nhận Nhãn Xanh Green Label (được cấp bởi Hội đồng vì Môi trường Singapore – The Singapore Environment Council).

Nhãn Xanh Singapore đã gia nhập hàng ngũ của Mạng lưới Ghi nhãn Sinh thái Toàn cầu (GEN) từ năm 1994, giúp người dùng nhận biết được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thân thiện môi trường.